ออกแบบนามบัตร Business Card Design

รับออกแบบนามบัตร/รับทำนามบัตร

 

รับออกแบบนามบัตรนามบัตรเป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านที่ไม่ว่าจะทำธุรกิจเล็กหรือใหญ่เพียงใดก็ตามทุกคนทุกบริษัทจำเป็นต้องมีติดตัวไว้เพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนระหว่างคู่เจรจาให้ได้รับรู้ในเบื้องต้นว่าเราคือใครทำงานที่ไหนตำแหน่งอะไรฯลฯจึงไม่ต้องแปลกใจว่าเหตุใดนามบัตรถึงมีความสำคัญนักและมันคงจะดียิ่งขึ้นหากนามบัตรของคุณนั้นสวยเท่สะท้อนเอกลักษณ์ได้อย่างโดดเด่นชนิดที่คนรับต้องพลิกหน้าพลิกหลังอยู่หลายรอบซึ่งการดีไซน์นามบัตรสุดเนี้ยบแบบนี้ถือเป็นงานสร้างสรรค์ที่ Panda Design

 

 

รับทำนามบัตร

ลักษณะของนามบัตรมาตรฐานทั่วไปจะมีขนาดเฉลี่ย 5 X 9 ซม. หรือประมาณ 3 นิ้วไม่เกินนี้แม้จะเป็นกระดาษชิ้นเล็กๆทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแต่ Panda Designก็สามารถดีไซน์ให้ออกมาสวยเด่นได้ในทุกชิ้นงานผ่านกระบวนการสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบในทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่ไอเดียการออกแบบการให้สีเลือกใช้ฟอนด์ที่เหมาะสมฯลฯ

เพื่อสร้างสรรค์นามบัตรไปในทิศทางเดียวกันกับเอกลักษณ์เฉพาะของบุคคลหรือองค์กรให้ได้มากที่สุด

 

ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า หน้า-หลัง

แม้คุณลักษณะของนามบัตรจะมีข้อจำกัดด้านขนาดและรูปทรงแต่สิ่งนี้ก็หาใช่อุปสรรคแต่อย่างใดโดยแนวทางการออกแบบของ Panda Design จะยึดหลักง่ายงามในสไตล์ Minimal เป็นสำคัญองค์ประกอบศิลป์เส้นสายสัดส่วนแสงและสีจะถูกจัดวางไว้ถูกที่ทางเหมาะสมและลงตัวรวมถึงการใช้พื้นที่ด้านหน้าและด้านหลังอันน้อยนิดของนามบัตรให้เกิดประโยชน์สูงสุดโลโก้ชื่อ-สกุล ตำแหน่งที่อยู่เบอร์โทร. ต้องมีครบไม่ตกหล่น

 

กระดาษเสริมเสน่ห์

นอกจากคุณจะได้รับการออกแบบนามบัตรที่สวยเฉียบดีไซน์ไฉไลไม่เป็นสองรองใครอย่างน้อย 2-3รูปแบบที่ Panda Design นำเสนอให้เลือกตามแต่ความชอบแล้วเรายังมีคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการเลือกใช้กระดาษที่เหมาะควรควบคู่กันไปความหนา-บางอาร์ตมัน-อาร์ตด้านหรือจะเป็นแนวรักษ์สิ่งแวดล้อมกระดาษแบบรีไซเคิลซึ่งความหนาของกระดาษนามบัตรทั่วไปจะเริ่มตั้งแต่ 270 แกรม 300 แกรมไปจนถึง 350 แกรมเชื่อหรือไม่ว่า? แค่การพกนามบัตรที่ดูดีมีรสนิยมเพื่อการแลกเปลี่ยนไว้เพียงแค่นี้ก็สามารถจะช่วยเพิ่มแรงดึงดูดสร้างความประทับใจให้แก่คู่เจรจาได้อีกมากโขเลยทีเดียวPanda Design กล้ารับประกัน!

 

Top