FOOD MENU DESIGN

 รับทำเมนูอาหาร รับออกแบบเมนูอาหาร

Line:pandabkk. 

 

รับออกแบบและผลิตเมนูอาหาร

เมนูอาหารมีความสำคัญค่อนข้างมากสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารจะขนาดเล็กกลางหรือใหญ่เพียงใดก็ตามดังจะเห็นได้จากการนำเมนูอาหารมาตั้งโชว์ไว้หน้าร้านตามห้างสรรพสินค้าหรือโมเดิร์นเทรดต่างๆวัตถุประสงค์ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าทางร้านมีรายการอาหารคาวหวานอะไรบ้างและเสนอขายในราคาเท่าไหร่ดังนั้นการออกแบบและผลิตเมนูอาหารจำเป็นต้องมีความโดดเด่นสวยงามและสะดุดตาเพราะถือเป็นหน้าต่างบานแรกเชื้อเชิญลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ

การออกแบบเมนูอาหาร

หลักในการออกแบบเมนูอาหารจะขึ้นอยู่กับ Theme ของแต่ละร้านเป็นสำคัญเช่นร้านอาหารไทยฟิวชั่นมู้ดแอนด์โทนก็อาจออกไปในแนวสีสันทันสมัยร้านเครื่องดื่มหรือขนมหวานก็ควรต้องแสดงออกถึงความสดใสร่าเริงมีชีวิตชีวาเป็นต้นแต่ไม่ว่าจะเป็นร้านประเภทใดไฮไลท์ก็จะอยู่ที่รูปภาพของอาหารนั่นเองภาพต้องคมชัดเหลี่ยมมุมที่ถ่ายต้องออกมาดูดีน่ารับประทานซึ่งงานดีไซน์ด้วยการเทสีเรียบๆเป็นพื้น Backgroundก็จะช่วยลดทอนฉากหลังเพื่อขับเน้นให้รูปภาพอาหารดูโดดเด่นนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเทคนิคใส่ลูกเล่นต่างๆได้อีกมากมายทั้งการไดคัทมุมบนของตัวเล่มการปั๊มนูนตัวอักษรชื่อร้านหรือการทำ Spot UV (การเคลือบเงาเฉพาะจุด)ก็จะยิ่งช่วยให้เมนูอาหารมีมิติดึงดูดใจมากขึ้น

 

ภาพจำ

ภาพจำ – งานออกแบบโลโก้มีพลัง ประหนึ่งแม่เหล็กสร้างแรงดึงดูด ประทับใจเมื่อแรกเห็นกระทั่งกลายเป็นภาพจำทุกครั้ง เมื่อนึกถึงแบรนด์สินค้าได้มากน้อยเพียงใดของดีมีคุณภาพคงไม่ได้จบแค่คำว่าสวยงาม แต่ของที่ดีจนไม่มีที่ติจะต้องเป็นของที่สวยงามและมีคุณภาพในการใช้งานที่สวยงามคงทนใช้ได้นานโดยไม่มีการชำรุด เพราะฉะนั้นเราจึงมุ่งเน้นการเรื่องใช้วัสดุที่ได้มาตราฐานที่ได้รับการยอมรับโดยสากลตั้งแต่สีที่ใช้ในการพิมพ์ไปจนถึงกระดาษและอื่นๆอีกมากมายซึ่งเราเลือกแล้วว่าจะต้องมีคุณภาพจึงจะนำมาใช้เพื่อการผลิตสินค้าให้กับคุณ

 

Top