ออกแบบนามบัตร Business Card Design

                                                    

    รับออกแบบและพิมพ์นามบัตร

                      ออกแบบให้สวย โดน ในสไตล์ที่โดนสุดๆ              

ยินดีต้อนรับ SME หน่วยงาน  เรายินดีให้บริการ 

LINE ID : pandastudio2

 

 เลือกเราเป็นผู้รังสรรค์

เพราะเราใส่ใจกับวัสดุชั้นดีเสมอ วัสดุในการผลิตนามบัตร จึงต้องได้มาตรฐานระดับโลก เราพยายามคัดสรรวัสดุของเราให้เหมาะสมมีความหลากหลายในธุรกิจของแต่ละท่าน แม้กระทั่งความหนาของกระดาษ เทคนิคการเคลือบมัน และลายพื้นผิวในตัวกระดาษ ต้องสอดคล้องกับงานดีไซน์เสมอ 

นามบัตร ที่ไม่ใช่แค่กระดาษ 

นามบัตรที่สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นตัวคุณ จะเป็นเพียงแค่กระดาษ ธรรมดา ใบหนึ่งได้อย่างไรเราออกแบบตามหลักศาสตร์และศิลป์โดยนักออกแบบ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือถ้าอยากเน้น ใอเดีย โดดเด่นมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร คุณสามารเลือกงานกับนักดีไซน์อันดับ 1ของเราได้เลย

 

นามบัตรเสริมพลัง

อย่าเพิ่งมองข้าม “ฮวงจุ้ยของนามบัตร” ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เราเลยต้องเรียนรู้ หลักการออกแบบนามบัตรที่ดี เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเราเพราะจะเห็นว่านามบัตรบางใบเมื่อได้รับ ผู้รับจะมองด้วยความสนใจ ชื่นชม ขณะที่บางใบเมื่อรับแล้วก็เพียงเก็บไว้เฉยๆ เหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะเรื่อง “ฮวงจุ้ยของนามบัตร” ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมีอุปสรรค หรือปัญหาติดขัด อยู่บ้าง ลองให้เราช่วยคุณเพิ่มโอกาสทางธุรกิจมากกว่าเดิม

นามบัตร เก๋ไก๋ ชิคชิค

ใครล่ะจะออกแบบได้ดีเท่ากับนักออกแบบหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบคิดนอกกรอบเหมือนเราลองให้เราถ่ายทอดความเป็นคุณออกมา เราจะมาช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับนามบัตรของคุณ ด้วย นามบัตรที่มีสไตล์ส่วนตัวเป็นของคุณเอง เลิศ!

นามบัตรที่ไม่ใช่แค่กระดาษ

นามบัตรที่สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นตัวคุณ จะเป็นเพียงแค่กระดาษ ธรรมดา ใบหนึ่งได้อย่างไร เราออกแบบตามหลักศาสตร์และศิลป์โดยนักออกแบบ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือถ้าอยากเน้น ใอเดีย โดดเด่นมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร คุณสามารเลือกงานกับนักดีไซน์อันดับ 1ของเราได้เลย

 

   

Top